NƯỚC UỐNG NANO MOTHER EARTH

Dòng sản phẩm nước uống Nano nguồn gốc thảo dược

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Từ xa xưa, mẹ thiên nhiên đã kiến tạo muôn loài với sứ mệnh của từng loài. Trong đó con người được ưu ái trao sứ mệnh cao cả nhất. Các thảo dược thiên nhiên cũng được sinh ra để hỗ trợ con người hoàn thành sứ mệnh cao cả này.

 

Việt Nam với hàng ngàn loài thảo dược quý có lợi cho sức khỏe con người là một nguồn tài sản vô cùng quý giá. Xuất phát từ sự trân quý những sản phẩm từ tự nhiên, Mẹ thiên nhiên đã tạo ra con người và những thực vật phù hợp nhất với con người từ việc nâng cao sức khỏe, chữa bệnh, hài hòa âm dương, hương vị,..

 

Dựa vào những điều đó, nước uống Nano Mother Earth mang sứ mệnh như một quà tặng từ mẹ thiên nhiên gửi đến để tiếp thêm sức mạnh cho con người.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Dòng sản phẩm nước uống Mother Earth là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nguyên liệu là các thực vật quý của Việt Nam có tác dụng tốt cho sức khỏe với công nghệ Nano hóa thực vật để các nguyên liệu được thẩm thấu nhanh, phát huy tác dụng tối đa đối với sức khỏe con người.

 

Công nghệ nano được các nhà khoa học của Nano Industry Đăng Quang ứng dụng thành công cho các thực vật quý của Việt Nam, giúp cho các thực vật có kích thước siêu nhỏ (nano mét), dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ để đạt hiệu quả công dụng cao đối với con người.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÂN PHỐI

- NANO NHA ĐAM

- NANO SAFFRON

- NANO TẢO XOẮN

- NANO SÂM VÀ NANO SÂM NGỌC LINH

- NANO TRÀ HOA VÀNG

- NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

- NANO NẤM LINH CHI

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây