PHÂN BÓN HỮU CƠ PAN NANO CANXI SILIC

Dòng sản phẩm phân bón hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lấy cảm hứng từ thần rừng PAN, một vị thần đem lại sức sống cho các loài thực vật trên trái đất, Nano Industry Đăng Quang đã cho ra đời dòng sản phẩm mang nhãn hiệu PAN với thông điệp đưa ra thị trường một sản phẩm phân bón hữu cơ có tác dụng vượt trội nhờ ứng dụng thành công công nghệ nano cho các trung lượng khó hấp thụ nhưng đặc biệt cần thiết cho cây: Nano Silica và Nano Canxi.

Sản phẩm được kỳ vọng trở thành một loại thần dược cho các loài cây, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của cây, tăng hiệu suất hấp thụ chất dinh dưỡng và giảm mạnh việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đối với cây trồng.

Phân bón hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật mang thương hiệu PAN mang sứ mệnh như một vị thần rừng bảo vệ cho các loài thực vật trên trái đất.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Công nghệ Nano Thực vật ứng dụng cho thuốc BVTV sinh học nguồn gốc thảo dược:

Đứng trước tình trạng sử dụng và phụ thuộc vào thuốc BVTV hóa học, không những có hại cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn có hại trực tiếp cho hàng triệu nông dân Việt Nam, Nano Industry Đăng Quang đã nghiên cứu thành công việc ứng dụng công nghệ nano vào các thảo dược có tác dụng chống sâu bệnh cây trồng, giúp các thảo dược này tăng cao hiệu quả, bảo vệ đồng ruộng và cây trồng.

 

Công nghệ chiết xuất ra Nano Silic và Nano Canxi

Silic là một trung lượng cần thiết cho cây, giúp cây chắc khỏe, tăng khả năng chống sâu bệnh và đem lại chất lượng nông sản tốt. Silic còn giúp cho cây có thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất trong đất, tránh tình trạng đất bị ô nhiễm do dư lượng hóa chất từ phân bón tồn dư trong đất. Silic là một thành tố tạo sự vững chắc của thành tế bào.

 

Canxi cũng là một trung lượng đóng vai trò giúp kích thích bộ rễ phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào và làm cho cây trở nên cứng cáp hơn. Canxi còn giúp làm tăng các hoạt tính một số men, trung hòa các axit hữu cơ có trong cây.

Tuy nhiên silic và canxi rất khó được hấp thụ. Chỉ có silic và canxi dưới dạng nano dễ dàng hấp thụ đối với cây. Vì vậy, việc chiết xuất thành công canxi và silic dưới dạng nano có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành phân bón nói riêng và nông nghiệp Việt Nam nói chung.

 

Các nhà khoa học của Công ty đã chiết xuất thành công nano silic, nano canxi và áp dụng thành công vào phân bón mang thương hiệu PAN.